Showing all 4 results

Công dụng của những chiếc túi chống sốc này là giúp bảo vệ laptop khỏi những va đập không may xảy ra, đồng thời giảm đáng kể những ngoại lực tác động vào laptop. Ngoài ra, túi phủ khắp máy, giúp máy khỏi trầy xước, bụi bẩn, làm mất thẩm mỹ của máy.


Túi chống sốc Macbook, Laptop một trong những phụ kiện cực kỳ cần thiết giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn trong những trường hợp va chạm, rơi vỡ, sốc trong khi di chuyển, bảo vệ dưới mọi điều kiện thời tiết như ẩm, mưa, nắng giúp máy tính của bạn không bị vỡ, méo, trầy xước, bụi bẩn để máy tính luôn mới, đẹp.

Nên lựa chọn túi chống sốc như thế nào?

Túi chống sốc có chất liệu vải, da, mềm mại có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn. Chất liệu bên ngoài túi phải bên, dày không thể bị vật nhọn xuyên thấu hoặc các vật sắc cứa rách, khó bị mài mòn, không phai màu, khó dính bụi bẩn đảm bảo tình trạng luôn luôn mới. Bên trong túi chống sốc có lớp nhung dày bảo vệ các góc cạnh máy tính, đường chỉ may chắc chắn có lớp đệm dưới khóa kéo bảo vệ không cọ xát vào viền máy tính.

Túi chống sốc cho Macbook, Laptop phù hợp với kích thước của máy không quá lớn hoặc quá nhỏ, sử dụng túi chống sốc vừa khít, đúng kích cỡ với máy tính sẽ giúp chống sốc, chống trầy xước tối ưu hơn.

Các kích thước túi chống sốc phổ biến

Kích thước túi chống sốc 10inch, 11inch, 11.6inch, 12inch, 13inch, 13.3inch, 15inch, 15.4inch, 15.6inch, 16inch, 17inch. Giá túi chống sốc thay đổi theo kích thước, chất liệu, thương hiệu.

Mẫu túi chống sốc

Túi chống sốc kiểu đơn giản kèm ngăn đựng phụ kiện hoặc túi đựng phụ kiện rời. Túi chống sốc có tay xách, quai đeo, túi kết hợp làm túi xách.

Call Now Button