Thương hiệu JRC

Logo JRC

Công ty TNHH Điện tử Đông Quan Jin Rong được thành lập năm 2009, công ty đã cam kết phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ máy tính xách tay cao cấp. Hiện tại, dòng sản phẩm của công ty chủ yếu bao gồm tất cả các loại TPU. Vỏ bàn phím, vỏ bàn phím silicon, đề can bảo vệ thân máy tính xách tay, bảo vệ màn hình, vỏ cứng pha lê, miếng lót chuột, vv Những sản phẩm này được sử dụng cho MacBook, Lenovo, HP, ThinkPad, Asus, Dell, Acer, MI, Huawei và máy tính xách tay chính khác nhãn hiệu.

Sau 9 năm kết tủa, công ty Jin Rong phát triển nhanh chóng và ổn định, với diện tích 3000, với một số nhân viên nghiên cứu và phát triển, quản lý và tiền tuyến chất lượng cao. Chúng tôi đã nỗ lực nhiều năm để tạo ra các sản phẩm của mình. Chúng tôi có một khả năng duy nhất để phát triển các bộ phận bàn phím máy tính xách tay bán chạy. Chúng tôi có một khả năng độc đáo để phát triển các yếu tố thiết kế sáng tạo, phổ biến, để tạo ra một bộ phim bảo vệ chất lượng cao và yêu thích của người dùng khác. cũng hợp tác trực tiếp với một phần của các thương hiệu máy tính xách tay chính và các thương hiệu phụ kiện quốc tế khác, trong sự hợp tác, giúp chúng tôi tăng trưởng nhanh chóng kinh nghiệm quản lý sản xuất và phát triển các sản phẩm mới.

Các thương hiệu hiện tại của Jin Rong bao gồm JRC, Dr. Skin, JRCPLUS, JRCMAX và Vefeng.

JRC, JRCPLUS, JRCMAX tập trung vào thiết bị ngoại vi máy tính xách tay của Apple trong các sản phẩm phụ kiện cao cấp, chủ yếu dành cho các kênh kinh doanh trong và ngoài nước, bán hàng tại cửa hàng KA, với chất lượng tuyệt vời, bao bì cao cấp, giá cả hợp lý để giành được sự ưu ái của khách hàng.

Dr. Skin tập trung vào vỏ bàn phím TPU cho một máy tính xách tay thương hiệu lớn khác, nhiều mẫu mã, chất liệu mỏng hơn, lợi thế hơn về giá, chu kỳ vận chuyển nhanh hơn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Trong năm 2017, để thích ứng tốt hơn với những thay đổi của thị trường, Jin Rong sẽ cung cấp cho các nhóm khách hàng khác nhau phù hợp hơn với nhu cầu thị trường cho sản phẩm. Về mặt bán hàng, ngoài việc bán thương hiệu riêng, Jin Rong sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng khác nhau nhiều hơn Giải pháp hợp tác, chẳng hạn như bao bì trần hoặc OEM. Tương lai, tuân thủ đổi mới sản phẩm và thiết kế và phát triển các năng lực cốt lõi, Jin Rong sẽ làm tăng giá trị của khách hàng, để cung cấp cho người dùng các sản phẩm chất lượng dính hơn, nâng cao nhận thức về thương hiệu, làm đẹp cuộc sống của bạn .

Trong năm 2018, đã đến lúc có nhiều cơ hội và thách thức kinh doanh trong thế kỷ 21, Công ty TNHH Điện tử Đông Quan JinRong sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng của mình như là sự đổi mới, chất lượng và luôn đổi mới của thị trường là cuộc sống của chúng tôi, Mở rộng quy mô và phát triển toàn diện là hướng đi của chúng tôi, và hết lòng hy vọng rằng với giới tinh hoa trong và ngoài nước sẽ cùng nhau tạo ra một tương lai huy hoàng! Thúc đẩy sự phát triển liên tục của các sản phẩm Dr skin / Master Membrane và JRC !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button